Author Topic: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?  (Read 8954 times)

0 Members và 1 Khách đang xem chủ đề.

meo_con86

 • Guest
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #30 on: 02 Tháng Sáu, 2009, 01:09:52 PM »
@ BOY ĐB:  :6 :6 :6  Bớt thọc gậy bánh xe kẻo có ngày đi cả hàm răng....

@@: Tôn Ngộ Không ngày xưa chỉ có 72 phép biến hóa, ngày nay HBT có khi phải có tận 1001 phép! - Chúa cũng phải gọi bằng cha!
Bây giờ có lẽ hắn đang hóa thân thành con rùa rụt cổ!
List các tên giả và thật của hắn có khi còn dài hơn cả list bài hát của Liên:
- CAROL,
- Thamthuyhang,
- Huyhoang,
- HBT,
- Quocbao,
- Tran anh dung
- "Sống trên đời cần có một tấm lòng",
- Vân vân và vân vân....

Nữa đây:
Bảo Ngọc
Lyduyhoang
Thuong hoai ngan nam (chú này là hay vào Thành Viên Hát khen sếp của chú ấy hát hay) :5
...
@ Boy: nói thế vì thấy bác khi chát với anh em thì nói "kệ cho chúng nó chửi nhau cho vui" nhưng khi vào đây bác lại chi châm tí mồi rồi lại vào can gián. Bác thừa biết ai làm cái chuyện xoá nick (bác thậm chí là người chứng kiến cái việc đó) nhưng lại không chịu nói ra nên mới để đến anh em bất hoà nhiều như vậy. Người như bác thiên hạ khó tìm. ;D

Offline TTuuấấnn

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.747
 • Bầu Chọn: +285/-120
 • Gender: Male
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #31 on: 02 Tháng Sáu, 2009, 01:19:31 PM »
Hôm nay trên cơ quan mất mạng nhưng anh em MS rất nhiều nên tôi cũng biết sơ tình hình, giờ về nhà mới vào được.
Chuyện ko có gì lớn, anh em fan TV cũng ko nên đổ lỗi hay làm khó cho Typhoon. Ở buổi off tất niên cuối năm vừa rồi TP đã nói riêng với tôi là vì đang rất bận, sẽ tặng cái pass của nick typhoon cho tôi toàn quyền tìm người thay thế (tất nhiên tôi từ chối vì vẫn muốn TP trở lại diễn đàn). Cảm khái từ việc đó nên tôi tôn trọng các quyết định của TP, tất cả vì cái chung. Cảm ơn anh em đã chia sẻ, việc này quá đỗi bình thường, dám làm dám chịu, đã dám “làm” thì cái mũ ô sa trên đầu coi là chuyện nhỏ. Biết trước kết cục thì tâm trạng thanh thản, ko gì vui hơn là trở về trong sự chào đón của anh em. Cám ơn anh em đã ủng hộ bấy lâu nay và rất mong anh em vì tôi mà kiềm chế.


Mọi chuyện đã ngã ngũ, tất cả mọi chuyện dừng lại ở đây kể cả việc tìm cho ra ngọn ngành vụ việc xoá nick mà kô thông báo, kô cần nói nhiều làm chi. Cần đoàn kết hơn đừng để các diễn đàn khác nhìn vào họ cười cho, mất hay. Chửi nhau theo ý anh Boy là chiều ý anh ấy rồi, anh ấy mãn nguyện và thoả mãn rồi; cho nên chuyện này như là Tán DÓC vậy thôi. Vậy ai về nhà nấy sinh hoạt trong box của mình. Chào thân ái! Bác Typhoon cho em nghỉ Mod nhé! Cảm ơn bác đã xét duyệt cho em làm Mod 1 thời gian. Em xin rút để về box Tuấn Vũ. Thằng ESSE kô reg nick để phản đối, nhưng qua đây nó cũng cảm ơn anh em vì chính nghĩa đã lên tiếng hộ. Thôi thì 9 bỏ làm 10, căng thẳng cũng chẳng đi đến đâu mong các vị hiểu cho
« Last Edit: 02 Tháng Sáu, 2009, 01:23:10 PM by Ttuuaann »
Dù đời mình còn dài nhưng ngày vui chóng tàn

Offline uVnauT

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 566
 • Bầu Chọn: +232/-209
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #32 on: 02 Tháng Sáu, 2009, 02:04:07 PM »
Câu nói của anh Thành Cổ là đáng nể. Mọi người cũng đừng tận dụng việc này để tranh cãi nhau làm gì.
Theo tôi nghĩ phân chia quyền Admin rộng cho nhiều người chỉ làm Admin dẫm chân lên nhau khi xử lý. Nói thật sự admin chỉ là đao phủ thôi! mà đao phủ thì thu gọn một người là hợp lý.  
Tuy nhiên, Admin cũng là một chức danh đáng kính trọng thực sự anh Thành_Cổ không được làm admin là thiệt thòi cho anh em Tuấn Vũ vì dẫu sao Fan Tuấn Vũ cũng cần có một chức danh đại diện trong diễn đàn. Không nên làm lụi mất niềm kiêu hãnh của họ (là những người vốn rất thích kiêu hãnh), những lời họ nói họ viết lúc nào cũng sang sảng như kèn đồng. Vị trí của họ là không thể kém ai. 
Như vậy theo em thì xử lý thế này là hợp lý nhất: Anh Thành_Cổ 72 sẽ khôi phục lại chức Admin để đảm bảo quyền lợi cho anh em Tuấn Vũ (như xưa nay vẫn thế). Còn quyền  Đao phủ tất cả giao lại hết cho Admin Typoon (như thế ai bị bất mãn thì cứ réo tên cúng cơm A mìn mà chửi nhé).
Em chỉ đạo thế không biết có sai không các bô lão  

Nếu chỉ đich danh thế thì sai nè ... :5
Đùa tý chứ tớ đánh giá đây nà bài viết chán nhất của TNL, chết cười với cái đỏ đỏ :6 :6. Chắc nâu rồi TNL ko vô box TV ? Xem nại xem TC72 có giúp gì được trong đó ko ?

meo_con86

 • Guest
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #33 on: 02 Tháng Sáu, 2009, 02:21:26 PM »
Ha ha, TNL viết thế đủ hiểu suy nghĩ của người ngoài rồi, rằng Admin Thành Cổ là gắn liền với fan Tuấn Vũ và vì quyền lợi fan Tuấn Vũ? Ấu trĩ quá mod ơi, hãy nhìn lại những gì TC làm trong mấy năm qua đi. Chinh chiến hết box Tán Dóc của chính đồng chí, rồi đến box Nhạc Lính rồi box Tuấn Vũ...nơi nào có loạn là dẹp! Fan Tuấn Vũ cũng bị treo như thường! Tất nhiên, không phủ nhận là anh em Tuấn Vũ thích có admin là 1 fan, nhưng anh em chưa bao giờ làm TC phải khó xử cả, chẳng ai dám làm càn vượt mức cho phép! Còn nhớ TNL cũng vỗ ngực nói là fan Tuấn Vũ mà nói vậy, xét về khía cạnh 1 người làm quan thì rất khách quan, nhưng xét về mặt đối nhân xử thế trong hội fan thì không hiểu nổi TNL thuộc loại người gì mà tiền hậu bất nhất như vậy. Thất vọng!

Offline Hoanọvedem

 • Người Mới
 • *
 • Posts: 27
 • Bầu Chọn: +3/-5
 • hà hà, chỉ iu và bít anh thui
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #34 on: 05 Tháng Sáu, 2009, 02:57:32 PM »
Xin hỏi bác Admin TP:
- Tại sao 3 admin kia đột nhiên bị hạ cấp ?
  * 1 admin với lý do là đã lâu không sinh hoạt nữa - xứng đáng hạ chức
  * 1 admin thấy đã upload chia sẻ rất nhiều nhạc - người này nghe đồn không được chính nhân quân tử lắm (lời nói thật thường khó nghe)
  * 1 admin theo tôi, ai đã và đang tham gia diễn đàn này đều biết - người đã góp phần không nhỏ trong việc giữ cho YNV được yên bình và cũng là trụ cột gây dựng box Tuấn Vũ lớn mạnh như bây giờ (thường bị tiểu nhân ganh tị)

- Tôi muốn biết ai đã xoá topic "HB làm từ thiện" của tôi mà không có thông báo lý do xoá ? (nếu có thể bác TP phục hồi lại topic này, bác sẽ thấy topic chỉ mang tính tán dóc)

meo_con86

 • Guest
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #35 on: 05 Tháng Sáu, 2009, 03:01:46 PM »
Bác ti to nên vào box Hỏi đáp để xem bác admin Typhoon trả lời. Đừng làm khó thêm cho người khác nữa. Chân thành mong các bác không nên bới thêm chuyện xưa ra nữa!

Offline Khách

 • Thành Viên
 • ***
 • Posts: 219
 • Bầu Chọn: +18/-24
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #36 on: 05 Tháng Sáu, 2009, 03:21:23 PM »

Lý do không rõ ràng, đến khi nào vấn đề sáng tỏ thì thảo dân này mới chịu quy ẩn.

nick bác này lạ quá ! Em chợt liên tưởng đến trò chơi "đuổi hình bắt chữ" của TNL  ::)
Ở đây, không có hoa Mai, không có hoa Đào trang điểm hồn anh...


Offline Hoanọvedem

 • Người Mới
 • *
 • Posts: 27
 • Bầu Chọn: +3/-5
 • hà hà, chỉ iu và bít anh thui
Re: THẾ NÀY LÀ SAO NHỈ ?
« Reply #37 on: 05 Tháng Sáu, 2009, 04:02:45 PM »


Cuối cùng sự thật cũng được đưa ra ánh sáng  :24  Cám ơn bác TP.
Tiếc thay! Chỉ vì lòng trắc ẩn  :21