Author Topic: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!  (Read 56598 times)

0 Members và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Nguyen Tuan Anh

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.486
 • Bầu Chọn: +85/-215
 • Gender: Male
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #105 on: 20 Tháng Ba, 2011, 06:32:49 AM »
Dù em không hề theo dõi thông tin từ đầu, đến giờ mới thấy. Nhưng dù sao muộn còn hơn không. Thật là vui khi biết ynv_pt đã khoẻ lên. Xin chúc mừng chị cùng với gia đình. Và mong sức khoẻ của chị ngày càng tốt hơn. Thân ái.


    Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào
Tình mẹ tha thiết như dòng suối hiền ngọt ngào....!

http://www.facebook.com/profile.php?id=100000703941263

Offline Moon

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.168
 • Bầu Chọn: +97/-105
 • Gender: Female
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #106 on: 20 Tháng Ba, 2011, 09:16:58 AM »
 
   Moon cũng là người biết tin muộn, Chúc mừng bạn đã bình phục trở lại, chúc bạn sẽ sớm trở về với người thân, bạn bè và Fan TV thân yêu nhé!

Offline ngỗng_h2s04

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 467
 • Bầu Chọn: +5/-58
 • Gender: Female
  • ngỗng_h2s04
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #107 on: 21 Tháng Ba, 2011, 10:31:41 PM »
vậy là tốt wá oỳ!!!
Nói ít sai ít, nói nhiều sai nhiều, hok nói hok sai, mà hok nói thì là câm đấy cho nên nói vừa đủ là đc!!
http://blog.yahoo.com/ng0ng_h2s04

Offline tuanvu_225

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 86
 • Bầu Chọn: +0/-14
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #108 on: 22 Tháng Ba, 2011, 11:14:16 AM »
2 hôm rồi ko có tin tức gì mới à các bác . update

Offline Nhạc vàng

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 632
 • Bầu Chọn: +6/-205
 • Gender: Male
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #109 on: 24 Tháng Ba, 2011, 07:45:24 AM »
Có tin gì mới chưa mấy bác, mấy hôm không thấy thông tin gì nữa thế  :15

Offline dacnhantamvd

 • Người Mới
 • *
 • Posts: 2
 • Bầu Chọn: +0/-0
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #110 on: 26 Tháng Ba, 2011, 09:06:25 AM »
Một sự thật phải nói là buồn kính thưa toàn thể các member trên diễn đàn : Yeunhacvang_pt của chúng ta hiên ở vào hoàn cảnh gần giống như nhân vật ( Lượm ) của trương trình Người Xây Tổ Ấm
Thông tin trích dẫn từ diễn đàn noi.vn
http://hoi.noi.vn/Hoi_7X/postdetails/303/618/4754110/1/2011/3/23/gui-toi-yeunhacvang-cung-toan-the-anh-chi-em-7x----xem-comment-cua-dung2976-tai-trang-11--mong-moi-nguoi-kiem-che-khi-su-viec-chua-ro-rang-
http://hoi.noi.vn/Hoi_7X/postdetails/303/433/4765757/2011/3/23/su-that-da-phoi-bay-ma-van-con-ngoan-co


Yeunhacvang!

Thực sự chuyện sảy ra với 7X vừa rồi quanh chuyện của em đã làm bao con người của 7X rất buồn. Anh định không lên tiếng, nhưng có lẽ anh phải lên tiếng để giải tỏa bao nhiêu tổn thương của những con người thiện tâm trước đây ngày đêm lo lắng, cầu nguyện cho em vượt qua số phận bi đát.

Sự nghi ngờ bắt đầu từ khi bọn anh đi viếng mẹ em mất (mẹ em mất hay không đến bây giờ vẫn là một dấu ?), em có biết Mailanthao đã khóc như thế nào khi biết tin mẹ em mất không? Ngay trong đêm đấy Thảo đã đòi đi bằng được, anh phải bảo đêm thế này đi cũng không giải quyết việc gì, với lại chưa rõ địa chỉ, thôi để sang mai đi sớm. Sáng ra đi, cả đoàn nặng trĩu đau thương vì thương em quá, thương hoàn cảnh gia đình em quá! Chúng tôi đã phải hỏi không biết bao người dân, làm việc với chính quyền xã, hỏi từng người bán quan tài để tìm nhà em…thế mà cũng không được. Gọi điện cho cậu nhân viên trông em ở bên đó thì cậu ta “super ngơ” trả lời không biết địa chỉ, không biết tên công ty cậu ta làm việc….sự nghi ngờ đã bắt đầu…nhưng trong lòng anh và anh Tuấn vẫn lặng yên.

Rồi những tin nhắn cho bố em không được trả lời, khi gọi được cho bố em thì lúc bảo là em không qua khỏi, cấp cứu bao lần, ngừng thở…rồi sang hôm sau thì lại bảo em tỉnh rồi, không sao cả. Bọn anh mừng lắm, mừng quá…hóa nghi em ơi! Chẳng ai đêm hôm qua còn cấp cứu không biết gì, bố em còn khóc tu tu…thế mà hôm sau gọi điện, bố em lại bảo em không việc gì, mấy hôm nữa là em về thôi.

Vẫn lẳng lặng theo dõi, và sự nghi ngờ lên cao điểm khi mà em vừa tỉnh xong mà đã gọi điện được cho anh Tuấn, nói chuyện đến 159 phút…chẳng có người ốm nào vừa thập tử nhất sinh, chân tay vừa cử động được mà đã gọi điện buôn dưa lê đến 159 phút đâu em (em dại quá!). Hôm qua em còn gọi điện cho bạn anh bảo là em không ở Nhật mà ở nơi khác cách Việt Nam 2 nước, hẹn 3 ngày sau sẽ ngồi uống cafe ở Hà Nội...

Thảo hôm qua nhắn tin cho em, bảo em nói rõ đi em đang ở đâu, thì em cứ nói khăng khăng là em ở Nhật, bảo cho địa chỉ bệnh viện thì em không cho. Em nhờ người khác chuyển cho Thảo cái địa chỉ bệnh viện em đang nằm ở bên Nhật, Thảo đã nhờ bạn ở bên đó kiểm tra thì Bệnh Viện trả lời rằng không có ai tên Trịnh Lan Hương đang điều trị ở bệnh viện đó cả...

Cho dù như thế nào đi chăng nữa,  thì em không mắc bệnh nguy kịch như thế...!

Qua nhiều sự kiện trên, bọn anh đã khẳng định được rằng, những thông tin qua lại giữa Dũng, Thảo, Anh tuấn, Anh,…với bố em là không đúng sự thực. Anh đã trao đổi với anh Tuấn và Thảo, anh em bọn anh đều nhất trí theo suy luận logic rằng em có thể bị bệnh, nhưng không phải mắc bệnh thập tử nhất sinh. Thật buồn vì sự nói dối, nhưng bọn anh đều thấy mừng vì không có tai họa đớn đau nào giáng xuống gia đình em!

Buồn lắm! Nước mắt anh và những người bạn 7X bao lần rơi vì thương em! Đã bao người đêm ngày theo dõi tình hình sức khỏe của em, đi chùa cầu nguyện cho em, đóng góp ủng hộ, gửi tiền phúng viếng ….EM CÓ BIẾT KHÔNG?

TẠI SAO EM LẠI VẬY?

Em à, đừng thử lòng người như vậy, đớn đau lắm! Anh biết em không muốn thử lòng người 7X như vậy đâu. Có phải em chỉ muốn thử lòng 1 người thôi phải không? Em muốn thử xem anh ấy như thế nào khi em ốm thập tử nhất sinh phải không? Nếu là vậy thì anh khuyên em đừng bao giờ thử như vậy nữa nhé…anh ấy cũng như bao người khác cũng bình thường, không mười phân vẹn mười đâu ….đôi lúc còn dở hơi nữa là khác .

ĐÔI ĐIỀU MUỐN NÓI QUA CÂU CHUYỆN CỦA YNV

-        Đừng bao giờ mọi người thử lòng người như vậy nữa nhé. Tình cảm, lòng nhân hậu của mọi người không thể đem ra làm trò đùa được.

-        Số tiền mọi người quyên góp, BQT và mọi người nên có quyết định sáng suốt.

-        Về việc topic kêu gọi mọi người ủng hộ và chia sẻ với YNV bị xóa cũng là không nên, chỉ mong BQT khi quyết định một việc gì hệ trọng hãy cân nhắc, họp bàn cẩn trọng hơn.

-        Vấn đề tài chính là vấn đề rất nhạy cảm, cũng mong BQT khi quyết định điều gì liên quan đến tài chính chung của hội cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

-        Điều quan trọng nhất tôi muốn nói: Mọi người hay tha thứ cho Yeunhacvang, chỉ vì một hành động thiếu suy nghĩ nhất thời, muốn thử lòng chàng mà đâm lao phải theo lao, dại dột để câu chuyện đi quá xa mà không biết dừng như thế nào. Thôi thì may mà em nó  ốm nhưng không mắc bệnh hiểm nghèo, em nó không liệt, không sống thực vật, gia đình em không bị tai họa đau thương giáng xuống như thế… chúng ta mừng lắm rồi!

Hãy mở lòng bao dung và tha thứ các bạn à! Hãy coi đây là bài học kinh nghiệm cho tất cả chúng ta!


Gửi You!

You à! Cuộc sống này có rất nhiều điều kỳ diệu và I vẫn luôn luôn tin như vậy.

Trong cuộc sống xô bồ này, tìm được những tấm chân tình quả là khó khăn nhưng không phải là không thể. Trong hoạn nạn mới biết được lòng người. I đã nhìn thấy rất nhiều tấm chân tình thật trong cộng đồng "ảo". Thật đáng mừng vì điều đó. Đã có những giọt nước mắt, đã có những người đi chùa, có những người thầm cầu khấn điều an lành cho You - một người có thể họ chưa gặp mặt, có thể họ chưa nói chuyện. Đã có cả những em bé non nớt được bố mẹ hoặc những you làm trong ngành giáo dục mang câu chuyện cảm động này lên bục giảng để khơi dậy lòng nhân ái, tình thương người của các con.

You àh, bây giờ You đang ở đâu? You có biết được những điều đó không. Đến giờ phút này thì I tin là You biết, có thể You biết tất cả từ đầu nhưng chưa biết tìm cách nào để đáp lại những tấm chân tình đó phải không. Vì hiện tại bây giờ You đang ở Thị xã Phú Thọ, cách Bưu điện Phú Thọ có vài trăm mét thôi.

Cuộc sống kỳ diệu vậy đó. Tin thì rất tin, không hề hoài nghi. Nhưng tìm ra điều mình cần biết cũng đơn giản thôi mà, có thể...chỉ từ một số điện thoại mà ta vẫn chia sẻ, ta vẫn "độc thoại"để gọi người dậy đi.....

Mọi việc đã quá rõ ràng rồi you ạh.

Xin để lại cùng ban đọc!
« Last Edit: 26 Tháng Ba, 2011, 09:12:29 AM by dacnhantamvd »

Offline Đế Thích

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 508
 • Bầu Chọn: +91/-49
 • Ta hơn đời có cái say
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #111 on: 26 Tháng Ba, 2011, 09:52:06 AM »
  :20 Ố ồh hay nhỉ? :24 :24 :24 :24

Trích dẫn Trang 11 cùa Dũng2976


Mọi người thân mến,

Thực sự thời gian này Dũng bận rộn ít có thời gian online. Tất cả những gì đang bàn tán xôn xao trên 7X Dũng đều nhận được qua các thành viên khác báo cho biết. Nay thấy mọi người bàn tán và có những comment có phần hơi xa đà nên Dũng muốn chia sẻ với mọi người thế này:

Dũng đã lập topic chia sẻ cùng YNV sau mấy hôm nhận được thông tin YNV sang Nhật phẫu thuật và từ những tâm sự của YNV trên Nhật ký của 7X. Việc làm này chỉ xuất phát từ cái TÂM của cá nhân Dũng với mong muốn chia sẻ với YNV những gì đang xảy ra với YNV. Đến chiều ngày 18/3 (thứ Sáu) nhận được tin YNV đã tỉnh trở lại, Dũng cũng đã thông báo cho nhiều người biết sau đó đến tối topic đó được gỡ đi. Lý do tại sao thì Dũng cũng đã gửi PM giải thích tới tất cả các Hội viên trong 7X. Tuy nhiên, do trục trặc của NỐI nên hầu như mọi người đều không nhận được. Điều này Dũng chỉ biết khi có những phản hồi của nhiều người. Dũng đã gửi PM hỏi Cuongden và PhamSonHa về lỗi đó nhưng chưa nhận được câu trả lời.


Bên cạnh đó, Dũng cũng báo cho Satthumaulanh00 và anh Tuan174gio biết việc gỡ topic kia ngay lúc gửi PM. Sự việc còn chưa rõ ràng nhưng nhiều người bàn ra tán vào, Dũng đã nói với những người quan tâm và liên quan hãy bình tĩnh chờ kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, đến hôm nay, mọi người vẫn không đủ sự kiên nhẫn và bình tĩnh nên đã viết ra topic này. Kết quả cuối cùng chưa rõ như thế nào nhưng cái mất lớn nhất lúc này chính là tình cảm mọi người dành cho nhau bấy lâu.

12g34' ngày hôm nay, YNV đã nhắn tin "Đến nước này thì hết kiên nhẫn rồi anh ạ. Anh nhắn mọi người chờ em mang hồ sơ bệnh án về nhé. Họ đang đòi xem hồ sơ bệnh án của em đây. Họ tàn nhẫn hết chỗ nói rồi"

YNV cũng cho biết bệnh viện nơi YNV điều trị có 3 khu nên người bạn đến tìm kia có thể đã không thấy.

Tóm lại, khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng, mong mọi người kiềm chế và chờ đợi thông tin cuối cùng từ BQT!
Trích Dẫn Từ Thành Viên KhonbTen_Vib từ nối trang 14


Các anh chị em ở 7X thân mến!
Mặc dù công việc ko cho phép Khongten vào mạng trong giờ làm việc, nhưng qua điện thoại của một vài bạn trên diễn đàn gọi điện và đọc cho Khongten biết về nọi dung topic của anh HTT, Khongten buộc phải lên tiếng.
Một là: Cho đến giờ này Khongten vẫn nhắn tin trò chuyện động viên và chia sẻ với em YNV
Hai là: Em YNV cũng vừa nhắn tin cho Khongten: "Rất cảm ơn chị lúc này vẫn hỏi thăm em, để chờ em cầm hồ sơ bệnh án về đã chị ạ".
Và em ý rất buồn cho biết có người đang nhất quyết "yêu cầu em phải gửi hồ sơ bệnh án về cho mọi người xem và ko hiểu em ý đã nợ nần gì mà thành ra thế này? ".
Khongten là người thứ hai sau MLT biết được tình hình của em YNV trước khi em lên máy bay sang Nhật điều trị. Và chính Khongten cũng là người vừa khóc vừa gọi điện cho HT Dũng để Dũng biết về tình hình của em YNV và có lời động viên chia sẻ kịp thời trước khi em sang Nhật bước vào phẫu thuật.
Việc HT Dũng lập topic chia sẻ với em YNV xuất phát từ cái Tâm của một người HT dành cho một thành viên trên diễn đàn. Việc đóng góp ủng hộ của mọi người cũng làm cho Dũng rất băn khoăn nhưng khi nhận được sự gợi ý và ủng hộ từ các comment của một số thành viên trên diễn đàn nên Dũng mới quyết định làm việc đó để tiếp cho em thêm sức mạnh.
Nhưng khi em đã tỉnh lại, sợ rằng những thông tin về gia đình làm cho YNV bị sốc nên Dũng có nhắn tin đến một số thành viên quan tâm và hay trò chuyện cùng em YNV để nhắc nhở về việc ko cho em ý biết về thông tin đó.
Khi nhận đuợc tin nhắn này, Khongten đã gọi điện cho HT Dũng bày tỏ sự lo lắng của mình về việc một số bạn đã đề cập đến việc đó qua một số comment trong các trang Sự thật là, SMS, Nhật ký và ngay cả ở trong topic của Dũng. Đồng thời nhắc Dũng về việc em YNV sẽ có thể vào Nối bằng điện thoại và biết được các thông tin đó.
Lúc đó, Dũng đang chơi thể thao trên sân bóng nên có nói với Khongten rằng khi về sẽ lần tìm lại và xóa tất cả các cmt đề cập đến việc đó và gỡ topic cùng nhau chia sẻ với YNV của Dũng xuống. Khongten cũng có nói với HT Dũng nên copy lại toàn bộ bài viết.
Như vậy, cho đến giờ này mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Khongten chỉ mong rằng mọi người thật sự bình tĩnh sáng suốt, nhìn nhận và dừng lại đúng lúc, tránh để mọi việc đi quá xa. Khongten luôn tin ở cái Tâm trong sáng và Tình Người trong nhà 7X.

Mịa khỉ thế này là thế nào đây ta?  :9 :9 :9 Chưa có thông tin chính thức. Mọi việc đều là khả dụ hết. Hãy chờ kết quả cuối cùng xem thế nào. Có khi tạm thời Mod nên khoá lại để những kẻ ghen ăn tức ở ko chọc phá.

Thân: Tan.Nguyenhuy
« Last Edit: 26 Tháng Ba, 2011, 10:05:34 AM by Tan.Nguyenhuy »
lai rai vài chén say bí tỉ thiết nghĩ sự đời chẳng đáng chi

Offline detunhacvang

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 866
 • Bầu Chọn: +34/-245
 • nghe ai hát câu dân ca sao mượt mà ....
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #112 on: 26 Tháng Ba, 2011, 10:01:19 AM »
 :20 Ố ồh hay nhỉ? :24 :24 :24 :24


Tóm lại, khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng, mong mọi người kiềm chế và chờ đợi thông tin cuối cùng từ BQT![/color]

Mịa khỉ thế này là thế nào đây ta?  :9 :9 :9
Một người thương nhớ một người
Một người lại nhớ một người nơi xa.

Offline Đam mê

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 62
 • Bầu Chọn: +17/-9
 • Gender: Female
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #113 on: 26 Tháng Ba, 2011, 10:09:13 AM »
 Hy vọng mọi chuyện ko phải như vậy.
« Last Edit: 26 Tháng Ba, 2011, 10:19:58 AM by Đam mê »
Đam mê ơi! Tha thứ hết cho người.
từ nay giữa cuộc đời thì đường ai nấy đi............

Offline Đế Thích

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 508
 • Bầu Chọn: +91/-49
 • Ta hơn đời có cái say
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #114 on: 26 Tháng Ba, 2011, 10:30:28 AM »
Trích dẫn tiếp từ Mailanthao Trang 10

Cảm ơn anh Hungtranthai đã thay em viết những lời bức xúc cả mấy tuần nay. Đến giờ thì nhà mình đã hiểu tại sao em để tittle Dòng dõi nhà họ Tào rồi chứ? Em thực sự đau lòng và xót xa khi lòng yêu thương đặt nhầm chỗ. Mặc dù em đã gặp, đã ôm nhau khóc rất chân thành và sẻ chia. Vậy mà rồi...
Em đã im lặng cả 2 tuần nay và âm thầm theo dõi diễn tiến của sự thật. Đến khi các anh chị uy tín báo cho em biết được mặt trái của vấn đề. Em đã trực tiếp chất vấn nhân vật chính để hi vọng rằng em và mọi người đã sai.
Chiều tối qua em nhận được 1 địa chỉ bệnh viện tại Tokyo bên Nhật do anh Dũng gửi. Ngay sau đó em nhờ bạn em đang làm nghiên cứu sinh tại Nhật tìm hiểu hộ em. Thì kết quả nhận được càng khiến em thất vọng hơn bao giờ hết. Giờ em post lại địa chỉ đó lên đây, để nếu ai vẫn còn nghi ngờ và muốn tìm được câu trả lời chính xác nhất có thể thực hiện ngay:

6-11-1 Omori - Nishi, Ota - ku Tokyo
Bệnh viện Toho thuộc đại học y Tokyo, khoa phục hồi chức năng, phòng 311

Bệnh nhân: Trịnh Lan Hương

Quốc tịch Việt Nam
Ngày sinh: 27/08/1981
Nhập viện: 22/02/11
Mổ não ngày: 23/02/11
Hôn mê sâu và tỉnh ngày 20/03/11

Trái đất quả là rộng lớn nhưng ở đâu cũng có người Việt Nam tốt bụng sẵn sàng làm điều có ích mà không vì mục đích gì.
Và một điều quan trọng nữa mà ai cũng biết rồi: Tính bảo mật của người Nhật cực cao, nhưng khi họ đã sẵn sàng cho thông tin là không bao giờ dối trá. Điều đó không có trong văn hóa và tư duy của người Nhật.

Em không có bình luận gì thêm. Chờ tất cả thành viên 7x cùng đưa ra phán xét cho trường hợp này.
lai rai vài chén say bí tỉ thiết nghĩ sự đời chẳng đáng chi

Offline TTuuấấnn

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.747
 • Bầu Chọn: +285/-120
 • Gender: Male
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #115 on: 26 Tháng Ba, 2011, 11:19:33 AM »
- Thành thật xin lỗi mọi người và nhất là Hương oasis. Khi sự việc đang còn chờ giải thích của đương sự
« Last Edit: 26 Tháng Ba, 2011, 11:35:32 AM by TTuuấấnn »
Dù đời mình còn dài nhưng ngày vui chóng tàn

Offline tuanvu_225

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 86
 • Bầu Chọn: +0/-14
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #116 on: 26 Tháng Ba, 2011, 01:32:06 PM »
Dù ai nói ngả nói nghiêng
Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân

Vẫn 1 niềm tin ở Bạn mà thôi .

Offline laguna

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 314
 • Bầu Chọn: +25/-13
 • Gender: Male
 • Vùng Trước Mặt
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #117 on: 26 Tháng Ba, 2011, 01:51:31 PM »
em cũng nghĩ là mọi người nên bình tĩnh chờ đợi, và nhìn nhận khách quan, vì đây là vấn đề ko hề nhỏ.
Nên đợi đến khi chị YNV về VN thì mọi chuyện sẽ rõ ràng thôi, lúc đó nói vẫn chưa muộn mà
..một mai chân anh có mỏi, chân anh vẫn về!

Offline dacnhantamvd

 • Người Mới
 • *
 • Posts: 2
 • Bầu Chọn: +0/-0
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #118 on: 26 Tháng Ba, 2011, 02:16:14 PM »
Thưa toàn thể các member bên diễn đàn noi.vn đhọpvj  và có thông báo trên tren toàn diễn đàn của hôi 7X , sau đây là toàn văn thông báo noi trên
http://hoi.noi.vn/Hoi_7X/postdetails/303/1127/4779615/2011/3/24/-hdn--thong-bao-gui-toi-thanh-vien-yeunhacvang_pt

hoidongnoiHội Đồng Nối _ Thư gửi thành viên Yeunhacvang_pt

Theo như những thông tin từ phía các thành viên hội 7X có những thắc mắc liên quan đến việc đóng góp từ thiện cho thành viên Yeunhacvang_pt.

Hội Đồng Nối đã chính thức vào cuộc để điều tra sự thật trong câu chuyện này.

Hôm qua lúc 19h00 ngày 23/03/2011 tại địa chỉ 13 Đỗ Hạnh, HDN đã có 1 buổi họp chính thức với những người tham dự như sau:

1.    Cuongden _ Chủ tịch HDN
2.    My_name_is_qua  _ hội trưởng hội Từ Thiện kiêm thành viên BQT Nối.
3.    Satthumaulanh00 _ Hội trưởng hội 7X
4.    Dung2976_ Hội trưởng hội 7X
5.    Timnguoiyeu _ Cựu hội trưởng 7X
6.    Mailanthao_ Member của hội 7X
7.    Tuan174gio_ Member của hội 7X
8.    Cichp1 _ Member của hội 7X
9.    Nampt79 _ Member của hội 7X
10.  Ongtrum_hah _ Member của hội 7X

Sau gần 4 tiếng họp bàn, HDN đại diện cho 10 người đã tham gia vào buổi họp nhằm giải quyết về một số vấn đề thắc mắc của các thành viên hội 7X, về topic liên quan đến thành viên Yeunhacvang_pt. Và tất cả những thông tin trao đổi giữa thành viên Yeunhacvang_pt và các thành viên hội 7X. Hiện tại các thông tin này vẫn được trao đổi qua lại, vẫn được lưu giữ trên mạng và tin nhắn.

Để tránh làm hoang mang dư luận và có những kết luận sai với thực tế, HDN đề nghị thành viên Yeunhacvang_pt có sự giải thích với 3 vấn đề thắc mắc chính dưới đây (vấn đề đã được chốt trong buổi họp HDN và BQT cũng như thành viên tối qua 23/03 tại 13 Đỗ Hành).

1.  Việc thành viên Yeunhacvang_pt sang Nhật điều trị bệnh tại bệnh viện Toho của Nhật là không đúng. Việc này đã do Cường Đen và My_name_is_qua nhờ nhiều người cùng lúc gọi điện sang Nhật để xác minh, và đều cho kết quả giống nhau: không có bệnh nhân nào mang Quốc tịch Việt Nam nhập viện trong thời gian đó.

2.  Việc số điện thoại của Yeunhacvang_pt sử dụng là số điện thoại không có khả năng liên lạc giữa Yeunhacvang_pt với các thành viên 7X qua 2 quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

3.  Một số thành viên đã đến chia buồn với gia đình thành viên Yeunhacvang_pt nhưng không tìm được địa chỉ cũng như không tìm thấy đám tang nào.

Thành viên Yeunhacvang_pt sẽ có thời gian 48 tiếng kể từ khi topic này được thông báo để giải thích về những vấn đề trên. Sau đó dựa vào việc giải thích của thành viên Yeunhacvang_pt, HDN sẽ tiếp tục có cuộc họp với BQT hội 7X và các thành viên liên quan để đưa ra câu trả lời cho tất cả thành viên hội 7X nói riêng và Nối nói chung.


Và câu trả lời của thành viên Yeunhacvang_pt xin vui lòng gửi về địa chỉ email Support@noi.vn hoặc mật thư cho HDN.

Trong thời gian chờ đợi câu trả lời cuối cùng từ thành viên  Yeunhacvang_pt, HDN đề nghị tất cả các thành viên không post các chủ đề có liên quan đến câu chuyện này để tránh sự việc thêm căng thẳng. Nếu ai cố tình vi phạm HDN sẽ xử lý nghiêm khắc.

Hà Nội ngày 24/03/2011

Ký tên

HDN

Và đây là thông báo của hôị trửơngrhội  7X
http://hoi.noi.vn/Hoi_7X/postdetails/303/1127/4797075/2011/3/26/nhung-van-de-lien-quan-toi-topic-ve-yeunhacvang_pt

Tạm thời chờ YNV phản hồi
Tối ngày hôm qua, đại diện gia đình YNV đã liên lạc với HDN và HDN nói cần có buổi gặp mặt trực tiếp giữa gia đình YNV với HDN. Bố YNV cho biết sang tuần chú ấy cùng YNV về Việt Nam để giải quyết rõ sự việc. Như vậy, tới thời điểm này, sự việc vẫn chưa rõ ràng khi bố YNV chưa gặp mặt được HDN để làm rõ. Vì vậy, Dũng kêu gọi các thành viên không post thêm topic hoặc có những comment liên quan đến sự việc làm xấu thêm tình hình. Tất cả hãy cùng chờ đợi sang tuần sau!

Thông tin cùng bạn đọc !
« Last Edit: 26 Tháng Ba, 2011, 02:56:22 PM by dacnhantamvd »

Offline tieunhilang

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 2.146
 • Bầu Chọn: +51/-323
 • Gender: Male
 • Yêu không mà nhìn! :6
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #119 on: 26 Tháng Ba, 2011, 02:20:30 PM »
Mừng vì H không bị làm sao.
Mừng vì các bô lão ở yeunhacvang.com xử lý rất chuẩn mực ngay từ đầu "bình tĩnh, chờ đợi"

Câu chuyện của H không xảy ra tại trang web yeunhacvang nên cũng không cần thiết yêu cầu H giải thích. (Các thông tin đều do chúng ta lấy từ bên Hội Nối đem về đây mà thôi.)

Chuyện của H với trang web Hội Nối thì BQT bên đó xử lý
Còn ở Yeunhacvang thì H vẫn cứ là yeunhacvang_pt thôi.

Đôi lời tham gia.

Ngày nao khi đất nước hết binh đao giữa đoàn hùng binh có tôi đi ...đầu hàng

o~                                                                                                                                            O~