Author Topic: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!  (Read 56599 times)

0 Members và 1 Khách đang xem chủ đề.

langtuvesau2009

 • Guest
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #15 on: 10 Tháng Ba, 2011, 11:47:20 AM »
Ý kiến bác thúypn rất hợp lý trong trường hợp này,tôi rất ngại cho sức khỏe của Bố H. vì phải chịu đựng những biến cố dồn dập như thế này,nên có những cuộc gọi hoặc nhắn tin như thế nào cho phù hợp với tình hình,vài lời chia sẻ nếu không đúng xin anh chị em tha thứ.

Offline tieunhilang

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 2.146
 • Bầu Chọn: +51/-323
 • Gender: Male
 • Yêu không mà nhìn! :6
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #16 on: 10 Tháng Ba, 2011, 01:07:55 PM »
sáng nay tôi đã nhận đc ĐT của boy2man, sau đó là của tieunhilang. không biết anh em họp bàn thế nào, vì tôi ko lên mạng đc nên không biết anh em họp lúc 20h. mong cho em H vượt qua đc kiếp nạn này.
Anh em trên diễn đàn cũng nên tập trung chuyên môn, những vấn đề không liên quan hoặc không cần thiết thì ta để khi khác bàn bạc.Quan trọng bây giờ là sức khỏe của H. Còn vấn đề liên lạc sang bên kia, theo cá nhân tôi thì cứ từ từ, bởi vì người nhà của H cũng đang rất bối rối,một chốc lại có người nt, gọi điện e không hợp lý.Không phải cứ nt,đt liên tục mới là quan tâm. Đôi dòng tham gia.

Em vừa ở chỗ mọi người về, mọi người nói nhiều chuyện nhưng nội dung tóm tắt như sau:
- Rất tiếc thành viên Dũng bên Nối vì bận việc không đến được (tuy nhiên các thông tin về H, anh đều được chia sẻ tại topic bên Nối rồi).
- Ý kiến của Admin: Mọi sự việc đang ngoài tầm kiểm soát (kể cả vị trí địa lý lẫn tài chính); ví dụ H đang bị ốm tại Hà Nội thì là câu chuyện khác, mọi người có thể chia sẻ trực tiếp công việc chăm sóc H với gia đình H. Về tinh thần thì mọi người đều muốn xin  số đt và nắm được tin tức từ bố H, tuy nhiên, việc liên lạc chỉ thêm bối rối và mất thời gian cho bố của H, vì ngoài việc chăm sóc H, bố H phải đưa tin cho gia đình, họ hàng, bạn bè, người thân, ... Mặt khác các thông tin về H đều đã được Hội.Nối update.
Chúng ta nóng vội cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, ngược lại gây thêm phiền hà cho phía gia đình H.
Như vậy, cách duy nhất là chúng ta cầu chúc H vượt qua giai đoạn này, chờ đợi H trở về Việt Nam, dù tình huống nào xảy ra, chúng ta cũng sẽ đến chơi với H và gia đình.
Về chuyện giúp đỡ gia đình H về mặt kinh tế là khó, sau này, mọi người cũng sẽ đóng góp nhưng chỉ mang tính chất động viên tinh thần.
- Ý kiến anh TTT: Sự việc quá đột ngột, cái khó là kiếm đầu mối liên lạc, thiếu thông tin, cách duy nhất cũng chỉ là chờ đợi, những gì làm được tốt nhất cho H thì gia đình H đã làm rồi. Về động viên tinh thần, xét về quan hệ thì đúng ra chúng ta phải động viên H (hiện nay điều này là không thể). Việc duy nhất tốt nhất có thể làm được là bình tĩnh chờ đợi.

TNL và Tan.NguyenHuy có cùng quan điểm

KL: Chúng ta bình tĩnh, cầu chúc H qua khỏi, khi nào H về VN thì mới tính tiếp được.
   

 
 
« Last Edit: 11 Tháng Ba, 2011, 11:40:40 AM by tieunhilang »
Ngày nao khi đất nước hết binh đao giữa đoàn hùng binh có tôi đi ...đầu hàng

o~                                                                                                                                            O~

Offline Đế Thích

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 508
 • Bầu Chọn: +91/-49
 • Ta hơn đời có cái say
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #17 on: 10 Tháng Ba, 2011, 02:50:54 PM »
Cập Nhật Thông Tin:

Tình hình có vẻ tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Theo lời của Thành viên DŨng bên hội nối

21g17' ngày 9/3, bố YNV nhắn về "Chú định cho em về tuần này". Dũng nhắn lại ngay "Chú cho Hương về liệu có đảm bảo không?" .... "Lúc này đây, chú cần phải bình tĩnh. Bác sĩ cũng đã nói với chú cần thường xuyên trò chuyện và động viên Hương nên chú hãy vững vàng truyền cho Hương thêm nghị lực vượt lên. Hôm nay, chú không trả lời tin nhắn của mọi người nên ai cũng lo lắng. Chú giữ liên lạc thường xuyên nhé!"

21g43' ngày 9/3, bố YNV nhắn "Chú thực sự mệt cháu ạ. Hôm nay chú truyền máu của mình sang cho em nên không cầm điện thoại" Dũng nhắn lại "Vậy hả chú? Sao lại phải truyền máu hả chú?"

21g52' ngày 9/3, bố YNV nhắn "Em mổ nội soi nhưng cũng mất máu nên chú muốn tiếp thêm máu của mình cho con. Hôm nay bác sĩ thử châm cứu cho em, hy vọng nó sẽ phản ứng" Dũng nhắn lại "Hương có phản ứng gì không chú? Hôm nay Hương có phải cấp cứu không chú?"

22g04' ngày 9/3, bố YNV nhắn "Hiện giờ thì không có gì cháu ạ. Họ sẽ kết hợp hàng ngày để xem có giúp em tỉnh được không. Đêm qua nó gần như không cố gắng được nữa. Chú định nhờ cháu nói chuyện với em nhưng muộn rồi nên thôi" Dũng nhắn lại "Như vậy là hôm nay tốt hơn nhiều phải không chú? Chú cố gắng ngủ nghỉ và ăn uống đầy đủ để giữ sức khỏe nhé! Chú có mạnh khỏe, vững tin thì Hương mới yên lòng và có động lực để cố gắng vượt qua"

22g22' ngày 9/3, bố YNV nhắn "May lúc ấy có bạn (Mailanthao) gọi điện sang nói chuyện và chúc mừng 8/3 nên bác đỡ lo hơn. Cảm ơn cháu đã chia sẻ với chú. Thời gian qua, chú làm phiền cháu quá nhiều" Dũng nhắn lại "Không sao chú ạ. Cháu cũng như mọi người chỉ mong được ở bên chú để cùng động viên Hương sớm vượt qua chính mình để tỉnh lại mà"... "À chú ơi, nhiều người bảo lúc này cũng nên đến chùa làm lễ cầu an cho Hương. Vậy chú bảo em của Hương làm việc đó được không ạ?"

22g32' ngày 9/3, bố YNV nhắn "Bên nhà chú đã nhờ sư ở chùa tụng kinh cho em hàng ngày rồi cháu ạ" Dũng nhắn lại "Vâng ạ! Bây giờ cháu nói chuyện với Hương được không hả chú?"

22g40' ngày 9/3, bố YNV nhắn lại "Khoảng 11g chú gọi cho cháu nhé vì mấy phút nữa bác sĩ sẽ qua kiểm tra tình hình của em. Họ về, chú sẽ gọi cho cháu nhé?" Dũng nhắn lại "Dạ vâng! Bác sĩ xong thì chú gọi cho cháu nhé"

23g02' ngày 9/3, bố YNV gọi điện lại cho Dũng. Qua trò chuyện, bố YNV cho biết: bác sĩ vừa khám định kỳ hàng ngày thì thấy nhịp tim ổn định, huyết áp hơi thấp. Bố YNV cũng cho biết: ngày hôm nay, chú ấy truyền cho YNV 3 xi lanh máu và các bác sĩ đã châm huyệt ở đầu của YNV để kích thích thần kinh của em, hy vọng kết hợp thêm biện pháp đó trong mấy ngày để YNV sớm tỉnh lại. Hàng ngày khi cần hỗ trợ ngôn ngữ thì nhờ mấy em sinh viên bên đó giúp. Sau khi động viên bố YNV giữ gìn sức khỏe và vững tin để làm chỗ dựa tinh thần cho YNV, Dũng đã trò chuyện (độc thoại) với YNV trong 20 phút. Dũng đã truyền đạt lại những lời chúc mừng 8/3 ngày hôm qua của mọi người dành cho YNV, nói về những quan tâm, lo lắng, dõi theo tình hình sức khỏe của mọi người dành cho YNV hàng ngày, đặc biệt là ngày hôm nay khi không liên lạc được với bố YNV. Dũng cũng thông báo cho YNV biết ngày hôm nay có bạn Tuấn Anh bên trang YNV đã liên hệ với Dũng và cho biết tối nay họp để có kế hoạch trợ giúp YNV. Dũng cũng đã nói Khongten_vib hôm nay có qua một trung tâm nhân đạo (như Khongten_vib kể) và mong muốn có dịp được cùng YNV đến đó. Dũng nói tất cả mọi người đều chờ YNV trở về VN và khi YNV về mọi người sẽ ra đón ở sân bay và tặng YNV những bó hoa tươi thắm... Cuối cùng Dũng chúc YNV ngủ ngon và ngày mai sớm tỉnh dậy

23g36' ngày 9/3, bố YNV nhắn về "Cháu ơi! Em nó chảy nước mắt khi nghe điện thoại của cháu đấy. Chú mừng quá! Cảm ơn cháu nhều nhé" Dũng nhắn lại "Vậy hả chú? Thế thì thật là mừng chú ạ! Hy vọng là mai Hương sẽ cố gắng hơn. Chú đừng mất liên lạc với chúng cháu nhé!" Bố YNV nhắn lại "Chú cũng mong mai em nó có phản ứng rõ hơn nữa. Hôm mẹ nó mất, nó cũng chảy nước mắt (do cậu cộng tác viên trông hộ hôm đó kể lại). Cháu ngủ đi, khuya lắm rồi. Chúc chú ngủ ngon!" Dũng nhắn lại "Dạ vâng! Chúc chú ngủ ngon ạ"

23g52' ngày 9/3, bố YNV lại nhắn "Thấy em khóc khi nghe cháu nói chuyện, chú mừng quá" Dũng cũng đã forward tin nhắn ấy cho một vài người để mọi người bớt lo lắng và quả thực, tin ấy đã khiến mọi người đều vui Quả thực, khi đọc được tin nhắn ấy của bố YNV, ngồi ở VN nhưng Dũng có thể cảm nhận được lúc ấy bố YNV vui mừng, hạnh phúc và hy vọng đến nhường nào; thực sự nó giúp bố YNV lấy lại niềm tin và sốc lại tinh thần rất nhiều để từ đó truyền đến YNV để YNV có thêm động lực để vượt qua chính mình. Hy vọng điều tốt đẹp sẽ sớm đến với YNV và bố YNV


lai rai vài chén say bí tỉ thiết nghĩ sự đời chẳng đáng chi

Offline TV_FAN

 • Global Moderator
 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 2.023
 • Bầu Chọn: +89/-313
 • Gender: Male
 • Một Ngày Như Mọi Ngày
  • VietPublic Website
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #18 on: 10 Tháng Ba, 2011, 10:03:39 PM »
Không biết cuộc họp hôm qua thế nào ? Anh em YNV có ai có khản năng connect được với người thân của Hương không ?
Nếu có thông tin chắc chắn thì anh em có thể đóng góp rồi gửi qua paypal cũng được ( nhưng điều kiện này không khả thi khi Hương vẫn chưa tỉnh) .

Chúc bạn Hương sớm  bình phục ! Chờ mong tin từ Japan

newcomer

 • Guest
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #19 on: 10 Tháng Ba, 2011, 10:56:57 PM »
Có dấu hiệu tốt lên rồi đấy, cầu mong H sớm bình phục!
Nhất trí với anh em là việc đóng góp thì để sau khi H về VN đã, kể cả việc liên lạc cũng không nên vì sẽ làm cho bố H rối lên.
Đóng góp là đúng rồi, nhưng một ngày nằm viện bên đó mất 12tr tiền Việt (ko tính thuốc men hoặc tiền điều trị) nên cực kỳ tốn kém, anh em ta có đóng góp cũng chỉ gọi là mua hoa quả thăm người ốm thôi. Tuy nhiên mình cũng không làm gì hơn được. Việc tốt nhất chúng ta có thể làm được bây giờ là cầu mong cho Hương sẽ vượt qua được.

Offline Đam mê

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 62
 • Bầu Chọn: +17/-9
 • Gender: Female
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #20 on: 10 Tháng Ba, 2011, 11:23:20 PM »
Tuy tôi và bạn không biết nhau nhưng tôi cũng là một thành viên của YNV, khi tôi đọc những thông tin về bạn tôi lặng cả người, thương bạn và thương cả bố của bạn nữa. Tôi chỉ biết cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn, chúc bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này để trở về với gia đình.
Đam mê ơi! Tha thứ hết cho người.
từ nay giữa cuộc đời thì đường ai nấy đi............

Offline HB

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 5.816
 • Bầu Chọn: +44487/-33413
 • Gender: Female
 • :X
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #21 on: 10 Tháng Ba, 2011, 11:36:16 PM »
Lờì duy nhất lúc này với chị: Chúc em mau bình phục!
Lời anh ru đêm đêm là tiếng hát ngọt mềm

Offline typhoon

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.854
 • Bầu Chọn: +27/-166
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #22 on: 11 Tháng Ba, 2011, 01:10:25 AM »
Em có dấu hiệu khá lên là mừng rồi.
Đọc những dòng tin trên thấy thương bố con em quá!
Cầu mong em tỉnh lại, đừng phụ lòng bố em nhé!
-= Đời là vạn ngày sầu =-

Offline Phương Thùy

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 596
 • Bầu Chọn: +5/-58
 • anh sắp về chưa
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #23 on: 11 Tháng Ba, 2011, 01:18:24 AM »
mau tỉnh lại đi em nhé :7
torrent

Offline Người yêu cô đơn

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 707
 • Bầu Chọn: +135/-133
 • Tu dưỡng...
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #24 on: 11 Tháng Ba, 2011, 04:59:21 AM »
Cầu chúc cho bạn mau bình phục!

Lúc này khó có thể làm gì hơn là chờ đợi! Nếu ai có thông tin gì có thể công bố thì nên cập nhật cho các thành viên quan tâm biết. Xin cám ơn!

Offline ball

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.996
 • Bầu Chọn: +97/-2075
 • Gender: Male
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #25 on: 11 Tháng Ba, 2011, 05:15:41 AM »
 Đến gần sáng nay mới để ý thấy thông tin này làm tôi thực sự cảm thấy quá bất ngờ! Mong Hương sẽ vượt qua được những giờ phút khó khăn này và chóng bình phục. Rất mong những tin tức mới nhất được cập nhật từ mọi người.

Offline Đế Thích

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 508
 • Bầu Chọn: +91/-49
 • Ta hơn đời có cái say
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #26 on: 11 Tháng Ba, 2011, 05:39:12 AM »
Dạ. Có thông tin gì mới em sẽ cập nhật thường xuyên ạ.

Một lần nữa Chúc chị sớm bình phục!

Cập nhật thông tin

15g25' ngày 10/3,
bố YNV nhắn về "Bác sĩ vẫn duy trì châm cứu nên hôm nay em không bị khó thở nhiều. Từ sáng em chỉ phải cấp cứu 1 lần, nhịp tim của em có vẻ ổn định dần cháu ạ... Từ sáng chú thấy nhiều bạn ở trang web nào đó nhắn tin hỏi thăm em"
« Last Edit: 11 Tháng Ba, 2011, 05:41:49 AM by Tan.Nguyenhuy »
lai rai vài chén say bí tỉ thiết nghĩ sự đời chẳng đáng chi

Offline detunhacvang

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 866
 • Bầu Chọn: +34/-245
 • nghe ai hát câu dân ca sao mượt mà ....
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #27 on: 11 Tháng Ba, 2011, 07:02:57 AM »
Từ khi biết tình hình của chị thông qua diễn đàn , detunhacvang thường xuyên vào dd hơn, để chờ đợi những thông tin khả quan hơn về sức khoẻ của chị. Chị gắng lên nhé! mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. detunhacvang cầu mong cho chị sớm hồi phục!
Một người thương nhớ một người
Một người lại nhớ một người nơi xa.

Offline laguna

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 314
 • Bầu Chọn: +25/-13
 • Gender: Male
 • Vùng Trước Mặt
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #28 on: 11 Tháng Ba, 2011, 07:50:51 AM »
Hôm qua tình cờ đọc đc cái này trong YNV, ko cầm lòng đc, nên em quyết định quay lại, dù chỉ là viết một bài động viên

Chị YNV_pt ơi, em chưa đc gặp chị, nhưng đã đc xem rất nhiều hình của chị đi off cùng các ace khác...
Em cầu chúc cho chị sớm tỉnh lại và trở về VN mạnh khỏe cùng người thân..
Cố gắng lên chị nhé, còn rất rất nhiều người ở VN đang mong ngóng chị quay về!!!!!!
..một mai chân anh có mỏi, chân anh vẫn về!

Offline tuanvu_225

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 86
 • Bầu Chọn: +0/-14
Re: Kính gửi các thành viên kỳ cựu của Yêu Nhạc Vàng!
« Reply #29 on: 11 Tháng Ba, 2011, 08:02:17 AM »
Cầu chúc cho bạn sớm bình phục
bác nào có thông tin update nhé