Author Topic: NHƯ QUỲNH và Chồng & Baby Melody Đông Nghi  (Read 441873 times)

0 Members và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
« Last Edit: 20 Tháng Chín, 2011, 10:57:17 AM by taymonkhanh »

Offline Phong Lưu Đại Hiệp

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 351
 • Bầu Chọn: +3/-7
 • Gender: Male
 • Thủ hạ lưu tình
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #121 on: 21 Tháng Chín, 2011, 01:07:01 AM »
Một số hình ở Hàn Quốc đêy ạ!!!! ::)


Mấy cái hình ở Hàn Quốc tui post bị die, thanx cậu đã post lại!!! :7

Offline bz220v

 • Đã Bị Treo
 • Người Mới
 • *
 • Posts: 21
 • Bầu Chọn: +0/-2
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #122 on: 22 Tháng Chín, 2011, 05:56:04 AM »
có ai biết cái này chưa?

Như Quỳnh thủ thỉ chuyện ngày xưa

Mẹ tôi sinh tôi ở Đông Hà, một thị trấn nhỏ cách thành phố Huế hơn 70 cây số (km) về hướng Tây Bắc, cái thị trấn không được như Pleiku, nên chỉ đi 2 phút là đã trở về chốn cũ... Tôi chào đời giữa thời tiết khắc nghiệt nhất của những trận gió Nam Lào thổi se cong ngọn cỏ. Khi biết tôi là gái, mẹ tôi đã sung sướng nở nụ cười còn nhợt nhạt và đặt tên ngay cho tôi, Quỳnh Như, đó là tên của một người con gái tài hoa trong cuốn tiểu thuyết Tiêu Sơn tráng sĩ của nhà văn Khái Hưng, cuốn sách mà mẹ tôi đã gối đầu giường, nghiền ngẫm trong những ngày tôi còn cuộn tròn ngủ yên trong bụng mẹ.

Ba tôi là một sĩ quan quân đội, nhiệm sở mãi tận Sài Gòn, tôi chào đời được 3 tháng, chưa một chút nhận thức nào về nơi chôn nhau cắt rún của mình thì đã cùng mẹ khăn gói theo ba vào Sài Gòn. ' Thuyền theo lái, gái theo chồng', giã biệt quê hương nhỏ, nơi mẹ tôi đã sống suốt quãng ấu thơ với con sông Hiếu hiền hoà và một thuở học trò mộc mạc.

Vài năm sau khi sinh xong em trai út thì mẹ tôi xin vào làm trong một ngân hàng quân đội Kỹ Thương Ngân Hàng, mãi đến bây giờ hình ảnh ba tôi trong bộ quân phục sĩ quan và mầu áo dài xanh da trời thấp thoáng của mẹ tôi vẫn chưa phai mờ trong ký ức tôi.

Tôi có hai em trai, mẹ tôi sinh năm một nên khi đứng cạnh nhau, chị em tôi cao hơn nhau chỉ non nửa cái đầu. Tuổi thơ trôi êm đềm như giấc ngủ bình yên không mộng mị, như mơ ước cơm áo của đời thường.

Rồi mùa xuân khúc quanh lịch sử đã đến, riêng với gia đình tôi là một bước ngoặt không thể quên. Cũng như bao nhiêu sĩ quan khác, ba tôi nhận được lệnh tập trung vào trại cải tạo. Chị em tôi im lặng nép vào lòng mẹ nhìn theo dáng ba tôi khuất hút tận cuối đường và linh cảm trước sẽ phải đối đầu với một mênh mông mờ ảo của tương lai.

Căn nhà chỉ vắng đi một người vậy mà nỗi lặng lẽ hun hút thật đáng sợ. Ít lâu sau khi ba đi, mẹ tôi cũng nhận được giấy thôi việc, những gì đến thì phải đến rồi cũng qua đi cho dẫu cay nghiệt nhất. Chị em tôi dắt tay nhau để sống, để lớn, nhưng bù lại ít nhất gia đình tôi cũng có dăm bữa cơm thật no.

Tuổi thơ cứ dần qua với những đêm hè oi ả, mấy chị em nằm sát vào nhau trên tấm chiếc rách cũ đã được đắp vá nhiều chỗ, ngửa mặt nhìn các vì sao chi chít qua kẽ mấy liếp lá dừa thưa được lợp qua quýt thay cho những tấm tôn đã gỡ bán đi, và tôi thiếp dần để mơ một giấc mơ thấy mình vừa bay lên cung Quảng của chị Hằng có những nàng tiên nga đang múa khúc nghê thường. Rồi cũng có bao nhiêu đêm mưa, cơn mưa không báo trước đến rồi đi, để lại trong nhà tôi một giòng sông nhỏ, không còn chỗ để nằm, mấy mẹ con nép vào nhau ngồi sát vào một góc nhà tương đối cao không ướt nước, cố nhắm mắt tựa vào vai nhau chờ sáng.

Chúng tôi còn bà nội, ba tôi đưa nội vào sau biến cố mùa hè đỏ lửa. Tuổi già của nội cứ héo dần theo những năm tháng ba tôi vắng nhà. Nơi gia đình tôi ở là một cư xá hỗn tạp, sau mùa xuân 1975, đã trở thành một xóm lao động. Dân tứ xứ đổ về thay cho những gia đình đã dọn đi hoặc vượt biên. Người ta làm đủ mọi nghề để sinh sống, cũng có những nếp ngói khang trang dấu hiệu của ăn nên làm ra sát bên mấy gian nhà ọp ẹp dột nát.

Tôi đến tuổi đi học, lần đầu tiên được mẹ dắt đến trường, gọi là trường nhưng thực ra chỉ là một căn nhà gỗ, sức chứa chỉ khoảng 30 đứa trẻ cỡ tuổi tôi, trường chỉ cách nhà non 200 thước, nằm sát bờ sông Thị Nghè nước đen như mực và quanh năm rác rưởi đổ đầy. Tôi lẽo đẽo theo chân mẹ với hai hàng nước mắt, miệng méo xệch và tay cầm cuốn tập mẹ vừa mua cho, có lẽ trong đời chưa bao giờ với tôi cuốn tập mỏng manh lại nặng đến thế. Mẹ đứng suốt ngoài cửa sổ trong tầm mắt nhìn của con gái, theo dõi buổi học đầu tiên của tôi. Đó là ngày đầu tiên được khai sáng đầu óc mà suốt đời tôi chẳng thể nào quên.

Cuộc sống dần trôi, bữa đói bữa no - mà có lẽ bữa đói nhiều hơn, chị em tôi quấn quít bên nhau cùng lớn lên, cùng đến trường trong nỗi lo toan khốn khó của mẹ. Thời gian bào mòn tuổi thanh xuân của mẹ để nuôi dưỡng sự trưởng thành của con cái. Có những đêm thức trắng đợi hứng từng xô nước nhỏ, chia xớt với mẹ bao âu lo khi nhà chẳng còn gì cho buổi chiều xuống. Tôi thương mẹ tôi nhưng sự nhận thức về những mất mát theo nghĩa bóng tôi chưa hình dung và nghĩ đến được.

Thấm thóat mà đã hơn 10 năm ba tôi vắng nhà, mái tóc dài mà mẹ vẫn chăm chút cho tôi mỗi lần chải gội ngày càng mượt mà theo tuổi lớn, tôi đã biết buồn vu vơ, đôi lần hỏi mẹ về quê hương nhỏ đã nghìn trùng xa cách. Mẹ nói mẹ học ở Huế, trường Đồng Khánh, tôi mường tượng ra một xứ Huế buồn với những cơn mưa dầm suốt mấy tháng, cho đến tận hôm nay tôi vẫn còn thầm tiếc bởi chưa một lần trở lại Đông Hà, cái thị trấn heo hút trước năm 1975 với ga xe lửa nhỏ được gọi là Ga cuối đường tàu, bởi tàu lửa chạy từ Sài Gòn ra chỉ đến Đông Hà là trạm chót.

Rồi ba tôi trở về sau 13 năm tù đày, ông như trở thành một người khác lạ, hay trầm mặc, đôi mắt buồn u uất. Tôi thương ba tôi quặn ruột, thương cái chí tang bồng hồ thỉ, vai nặng non sông phải nửa đường gẫy gánh, thương nỗi đớn đau ba đang chịu đựng khi phải đành gác kiếm buông gươm. Ba thường ngồi một mình trong bóng chiều chập choạng nhìn quanh căn nhà đã dột nát không còn một chút gì của nét khang trang năm nào. Ba lao vào kiếm từng đồng bạc san sẻ gánh nặng với mẹ tôi, để dìu đàn con đang dần lớn với thời gian. Gia đình tôi lại được chung một mái nhà nhưng mỗi người đều có những suy nghĩ khác nhau.

Tôi đã lớn thực sự, những ngày thơ ấu qua đi với bao nhiêu kỷ niệm, cùng các em trốn vào thảo cầm viên xem phim, hay rủ nhau nhặt những cành củi khô rụng xuống sau cơn mưa dành cho mẹ nấu cơm chiều. Cái nghèo vẫn đeo đuổi sau lưng, tôi xin vào làm ở Nhà Thiếu Nhi Quận 1 sau khi tốt nghiệp cấp 3, dạy các bé thơ múa hát là mộng ước thuở tôi còn bé. Mẹ tôi sau những tháng năm long đong cũng xin vào được một trung tâm thí nghiệm thực hành với chân thư ký đánh máy. Tôi đã biết lo toan cùng ba mẹ để dìu dắt các em, biết ao ước một tấm áo dài đẹp hay một đôi giày mới, nhưng tôi biết đó là những điều khó có thể thực hiện.

Như bao nhiêu người con gái bình thường khác, tôi cũng nhìn cuộc đời bằng ánh mắt mầu hồng khi tình yêu đến mà không hề nghĩ ra câu danh ngôn: ' Tình yêu trông xa là những hạt kim cương, nhưng khi lại gần chỉ là những giọt lệ' . Tôi đã đắng cay khóc, đớn đau khóc khi mối tình đầu tan như bọt sóng... và rồi thời gian bao giờ cũng là liều thuốc nhiệm mầu nhất để chữa lành mọi vết thương. Tôi đã chững chạc hơn và thận trọng hơn để bước giữa cuộc đời. Tôi yêu âm nhạc, yêu cuốn hút, yêu mãnh liệt. Từ thuở lớn dần, tôi đã mơ sẽ có một ngày được đứng dưới muôn vàn ánh đèn mầu rực rỡ và hát bằng tất cả say mê của trái tim đam mê nghệ thuật.

Ba tôi nộp hồ sơ xin xuất cảnh theo diện HO, trừ bà nội chỉ muốn sống trên mảnh đất đã quá thương, quá quen không thể thiếu, cả gia đình tôi lên máy bay sang Mỹ, tôi bồi hồi gục đầu vào lòng bàn tay chứa chan nước mắt khi nhìn qua ô cửa nhỏ dáng những mái nhà nhỏ và xa dần, trong số ấy có căn nhà của gia đình tôi, còn nội tôi đang ở, gởi lại biết bao kỷ niệm vui buồn. Tạm biệt, tạm biệt tất cả...


Tiểu bang đầu tiên đặt chân đến là Pennsylvania, tôi cùng hai em đến trường học sinh ngữ, còn ba mẹ tôi đi làm. Thỉnh thoảng bằng những món tiền kiếm được khi làm thêm ở ngoài, tôi mua mấy cuốn video ca nhạc để về mấy chị em cùng xem. Tôi rơm rớm nước mắt không biết mộng ước của mình sẽ phải mai một hay không? Và có lẽ trời không phụ lòng mong mỏi của tôi, tôi đã thực sự được đứng trên sân khấu, đã gặt hái sự thành công bằng chính đôi chân nghệ thuật của mình. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được như hôm nay, cảm tạ tấm chân tình của những người yêu âm nhạc, yêu quê hương.

Mãi mãi tôi vẫn là một cô gái Việt Nam, cho dù sống nơi nào trên trái đất, lòng tôi luôn hướng về quê cha đất tổ.

http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=ftb5tpy3buewr03&thumb=6
http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=xei9g3fmafeftuk&thumb=6
http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=q04nzpggf4k3pl1&thumb=6

Offline bz220v

 • Đã Bị Treo
 • Người Mới
 • *
 • Posts: 21
 • Bầu Chọn: +0/-2
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #123 on: 25 Tháng Chín, 2011, 06:50:36 AM »
http://www.yeunhacvang.com/forums/index.php?topic=19549.0

"Thời đi học phổ thông, Như Quỳnh chỉ học khá giỏi các môn học đòi hỏi sự chịu khó học thuộc bài như : Văn, Sử, Địa, Giáo Dục Công Dân, Sinh Vật, Âm Nhạc, Nữ Công Gia Chánh. Còn các môn tự nhiên như : Toán, Lý, Hóa thì cô học dở lắm !, thậm chí có năm học lớp 8 Như Quỳnh đã từng bị thi lại các môn tự nhiên trên trong dịp hè, cô làm bài thi lại cũng không ổn đến nỗi cô giáo chủ nhiệm phải xin điểm giáo viên bộ môn để nâng điểm cho cô học trò Lê Lâm Quỳnh Như được đủ 5 điểm trên trung bình để lên lớp 9"
hehheehe tuy là tài cao về "âm nhạc" nhưng học "dở" giống y như tui hehhehhehhe, hạnh phúc thiệc tình!! Cô này mà là học giỏi qá thì có lẽ tui không dám mơ cổ nữa, bởi vì tui trình độ học kém hơn như vậy nữa...toàn là copy bài, Văn Toán chỉ 1 và 0!!! và tới lớp 11/12 thì phải bỏ học luôn...hehhehêh khó quá ai mà học cho nổi...hehhehe...nhưng cô ta biếc làm đẹp..cho chính khuôn mặt của mình...mặc dù đúng là mấy cái lúc "nhăn nhăn" là xấu quắc nhưng lúc cười thì đẹp....đó là đặc điểm mạnh, ngoài ga còn cái nét ngây thơ của cô ta đã hấp dẫn biết bao nhiêu đàn ông luôn gồi...làm sao mà quên được chớ, cô này mà trẻ lại được là y như 1 miếng mồi quăng xuống đàn cá dưới ao..."rỉa" thấy sợ luôn quá...về "nhạc" thì chỉ làm tăng thêm "cái hay" phụ thôi, chớ chủ yếu là cái giọng nói rất nhẹ nhàng - nghe nó "phê phê"...là biết để dành riêng cho mục đích khác.. gồi

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #124 on: 26 Tháng Chín, 2011, 06:20:54 AM »
Tin vầy mà cũng có người đồn bậy thiệt là pó tay.com!!! :16
Dù biết là người nổi tiếng hay bị... đồn nhưng sao thiên hạ bày lắm trò nhảm đến thế  ???

 http://phapluatxahoi.vn/20110910090956578p1004c1030/ca-si-nhu-quynh-va-tin-don-danh-vo-daugiam-doc-trung-tam-bang-nhac-asia.htm

Ca sĩ Như Quỳnh và tin đồn đánh "vỡ đầu"Giám đốc trung tâm băng nhạc Asia
(PL&XH)-Giọng ca mỗi khi cất lên đều "lấy" được rất nhiều xúc cảm từ khán giả, không chỉ hát hay mà còn sở hữu một gương mặt "khá ổn", giờ đây liên tiếp những thành công và hạnh phúc đã đến với Như Quỳnh.

 Nhưng mấy ai biết rằng để có được điều đó chị đã phải chịu đựng và hy sinh như thế nào…

Như Quỳnh là ai?

Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9-9-1970 tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Chị là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con, với hai người em trai. Những năm tháng đầu đời, Như Quỳnh rất khó nuôi, có lần tưởng đã nguy đến tính mạng khi bị sốt xuất huyết vào năm 1971, khi cả gia đình chị di chuyển vào Sài Gòn theo người cha, gốc Quảng Trị. Vì quá thương đứa con gái đầu lòng, mẹ chị đã phải quỳ xuống đất năn nỉ những bác sĩ và y tá ở bệnh viện Nhi Đồng cứu chữa. Như thấu hiểu được tấm lòng của người mẹ, ông trời đã ban phước lành và may mắn cho Như Quỳnh, chị đã được cứu sống. Lý do chính yếu khiến Như Quỳnh không thể theo học nhạc đến nơi đến chốn là hoàn cảnh rất khó khăn về kinh tế của gia đình sau khi người cha bỏ đi. Mất đi người cột trụ của gia đình cùng với sự đổi thay của thời cuộc, gia đình Như Quỳnh lâm vào cảnh túng thiếu có thể nói là cơ cực khi đồ đạc trong nhà lần lượt phải bán đi để cầm cự qua ngày.


Ca sĩ Như Quỳnh

Sau khi tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh với một tấm lòng rất thương mến trẻ thơ đã tình nguyện cộng tác với một nhà Văn hóa Thiếu nhi để tập múa và tập hát cho các trẻ em. Do sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại Sài Gòn vào năm 1991.

Với một bản tính khiêm nhường, Như Quỳnh đưa ra nhận xét vì là năm đầu tiên tổ chức nên thể lệ chấm thi chưa khắt khe, vì thế chị mới may mắn đoạt giải nhất chứ bản thân chị không bao giờ dám hy vọng như vậy. Cũng với bản tính nhút nhát, khi đứng trên sân khấu dự thi Như Quỳnh đã quá hồi hộp và run sợ nên đã hát quá nhỏ khiến ban tổ chức phải nhắc nhở hát lớn hơn. 13 năm sau người cha của Như Quỳnh đứng ra bảo lãnh cho mẹ chị cùng các em xuất ngoại...

Cuộc sống nơi xứ người

Tháng 4-1993, gia đình Như Quỳnh đến Mỹ, thời gian đầu cư ngụ tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania là nơi bố chị đang sống hiện nay với người em trai của Như Quỳnh là Tường Duy sau khi đổ vỡ với mẹ chị. Hai mẹ con Như Quỳnh cùng người em khác là Tường Khuê hiện cư ngụ tại thành phố Hungtinton Beach ở Nam California.Thời gian đầu ở Philadelphia Như Quỳnh đã từng làm nhiều nghề lặt vặt dù khổ mấy chị cũng phải cố gắng vì mẹ và em trai. Tại thành phố này, chỉ có một lần duy nhất, Như Quỳnh được mời hát trong một party nhỏ với một số thù lao khiêm nhượng là 80 đôla. Tuy nhiên đối với chị khi đó lại là một số tiền rất lớn vì với những nghề lặt vặt khác chỉ được trả một ngày khoảng 30 đôla. Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời đi hát của Như Quỳnh tại hải ngoại. Nhưng điều Như Quỳnh không ngờ đã đến sau khi chị cùng với mẹ nhận được lời mời của những người điều hành Trung tâm Asia là Trúc Hồ và Thy Vân sang California thử giọng vào khoảng giữa năm 1994. Giọng hát và nhất là nét mặt xinh xắn đầy vẻ hồn nhiên của Như Quỳnh đã chiếm được cảm tình của ban giám đốc Asia. Như Quỳnh được mời ký hợp đồng và ngay sau đó đã thu hình nhạc phẩm đầu tiên là "Chuyện Hoa Sim" trong chương trình "Tác Giả Và Tác Phẩm". "Tôi hát với một tâm trạng vừa mừng vừa lo đến nỗi tay chân lạnh ngắt như nước đá", chị chia sẻ.


Ca sĩ Như Quỳnh và con gái

Chỉ sau vài lần xuất hiện trên video, tên tuổi của Như Quỳnh đã trở thành nổi bật và được coi là một hiện tượng trong hoạt động ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Sự thành công nhanh chóng đến với Như Quỳnh được chị coi là một sự may mắn cũng như là một sự bù đắp những gì cơ cực và vất vả gia đình chị đã chịu đựng trước kia. Càng ngày tên tuổi Như Quỳnh càng trở nên lẫy lừng kể từ thời kỳ hợp tác với Asia khoảng 2 năm. Sau đó, Như Quỳnh chuyển đến Trung tâm Thúy Nga, cùng lúc đó chị còn điều hành Trung tâm nhạc NQ Records với Huy Anh, một người từng được chị coi như thân thiết. Và hiện nay Như Quỳnh đã đứng ra tự điều hành trung tâm Như Quỳnh Entertainment. Dù không còn ra nhiều CD như trước đây, nhưng CD của Như Quỳnh vẫn là một trong những CD bán chạy nhất tại hải ngoại.

Chuyện tình người nghệ sỹ

Riêng về chuyện tình cảm của mình, có nhiều lời đồn thổi là Như Quỳnh yêu nhiều thậm chí còn có thời gian yêu một người làm chính trị gia, rồi có tin đồn cho rằng cô yêu một anh chàng luật sư trẻ tuổi hay đồng nghiệp của mình tại trung tâm Thúy Nga. Thậm chí từng có tin cho rằng Như Quỳnh có tình cảm với nhạc sĩ Trúc Hồ (Giám đốc Trung tâm băng nhạc Asia ở Mỹ), cũng chính vì điều này mà có thông tin cho rằng vì chuyện tình cảm Như Quỳnh đã đánh "vỡ đầu" người nhạc sỹ này.
Nhưng nhiều ca sĩ hải ngoại bày tỏ mối nghi ngờ chuyện Như Quỳnh "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với nhạc sĩ Trúc Hồ vì vấn đề tình cảm, bởi bản tính của Như Quỳnh vốn dĩ không như thế. Hơn nữa, nếu cần "trừng trị" ai thì "Như Quỳnh có cách "đánh" của mình rất hữu hiệu. Cách đánh của Như Quỳnh rất êm ái, nhẹ nhàng. Kẻ bị đánh nhiều khi không biết, không đau, không có phản ứng gì hết, cho đến khi... bất tỉnh mới biết là bị đánh", một nghệ sĩ tại trung tâm Asia cho biết.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Như Quỳnh

Tin đồn thì vẫn mãi chỉ là tin đồn, dù có thế nào đi chăng nữa thì giờ này Như Quỳnh đã tìm được một đoạn kết có hậu cho chuyện tình của mình. Đó là một đoạn kết tuyệt đẹp được cụ thể hóa bằng một cuộc hôn nhân với người tình và cũng là người chồng của chị, kỹ sư không gian Nguyễn Thắng hiện đang công tác trong cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, người đã luôn ở sát cạnh chị trong những cơn sóng gió, đã bảo vệ chị chống đỡ những bất trắc, đã an ủi chị trong những lúc chán chường và là người thấu hiểu được tất cả những tâm sự thầm kín của Như Quỳnh. Năm 2007, Như Quỳnh đã sinh một bé gái và đặt tên là Melody Đông Nghi. Thời gian gần đây, ca sĩ Như Quỳnh vẫn thường dắt con gái theo mình lên sân khấu. Ngoài việc xinh xắn giống mẹ, khả năng đứng trên sân khấu của bé Đông Nghi cũng rất đặc biệt và dạn dĩ. Liệu Đông Nghi có tiếp bước con đường nghệ thuật thành công của mẹ hay không, thời gian sẽ giải đáp, còn những người hâm mộ ca sỹ Như Quỳnh thì cầu chúc cho chị mãi giữ được hạnh phúc và tiếp tục cống hiến tài năng của mình cho khán giả.

Vu Quy

« Last Edit: 26 Tháng Chín, 2011, 06:27:17 AM by taymonkhanh »

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #125 on: 26 Tháng Chín, 2011, 09:46:18 AM »
Ca sĩ Như Quỳnh: Hạnh phúc khi được làm mẹ

http://dangcapsao.vn/news/sao-tam/ca-si-nhu-quynh--hanh-phuc-khi-duoc-lam-me.html

Ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ "Trách nhiệm nào cũng quan trọng. Nhưng có lẽ với Như Quỳnh, nuôi dạy con nên người và sống có tấm lòng với mọi người là điều tối cần".


- Là một người nghệ sĩ thì rất dễ vướng phải những scandal. Nếu là chị, làm sao để chị có thể vượt qua những điều này?

Là nghệ sĩ thì có những scandal là chuyện bình thường. Hãy im lặng…và thời gian sẽ là câu trả lời hay nhất.- Để trở thành ca sĩ nổi tiếng đã khó nhưng giữ tiếng lại càng khó hơn, chị đã làm gì để giữ vững ngôi vị “top” trong làng giải trí hải ngoại trong suốt hơn mười năm qua?

Mình không dám nhận ngôi vị top, mình chỉ luôn nghĩ rằng phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng khán giả.

- Trong những năm gần đây, chúng ta thấy có nhiều ca sĩ trong nước đi show qua hải ngoại. Theo chị điều này có ảnh hưởng gì nhiều đến nghề đi ca hát của những ca sĩ hải ngoại như chị?

Đã là nghệ sĩ thì ai cũng có quyền chọn nơi thích hợp để phổ biến tài nghệ. Tuy nhiên, cũng không ít nghệ sĩ hải ngoại muốn về trình diễn tại quê hương.


Như Quỳnh và chồng

- Cũng giống như vậy, gần đây có nhiều ca sĩ hải ngoại đã về Việt Nam hát. Nếu nhận được lời mời về Việt Nam diễn chị có nhận lời không?

Có nghệ sĩ nào lại không muốn về trình diễn nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình. Trong tương lai Như Quỳnh cũng sẽ về nhưng chưa phải thời điểm này.

- Từ khi qua Mỹ đến giờ chị đã về nước lần nào chưa? Gần đây nhất là lần nào? Chuyến đi đó đã để lại cho chị những kỷ niệm gì?

Như Quỳnh có về Việt Nam một lần vào cuối năm 1994 cùng với mẹ vì ông ngoại mất. Cảm giác nao nao khi nhìn lại những đường phố cũ, nhất là nơi Như Quỳnh đã sinh sống suốt thời thơ ấu cho đến khi xa quê hương.

- Được biết chị có một tuổi thơ rất cơ cực, điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của chị nhiều không?

Nỗi khó khăn nào cũng để lại nhiều dấu ấn và kinh nghiệm cho cuộc sống. Bây giờ nhìn lại thời thơ ấu với những gian nan cực khổ, Như Quỳnh phải cảm ơn vì có như thế Như Quỳnh mới có thể trải lòng ra để sống và thông cảm với những người xung quanh.

- Khi có con chị càng hiểu và yêu hơn Mẹ, chị có thể chia sẻ một chút tâm tình về mẹ của mình?

Như Quỳnh xin mượn câu ca dao của người Miền Trung để diễn tả tấm lòng của mẹ “ Bên ướt mẹ nằm, bên ráo con lăn”.

- Vai trò của một người mẹ chắc hẳn rất nhiều trách nhiệm, theo chị thì trách nhiệm nào quan trọng nhất?

Trách nhiện nào cũng quan trọng. Nhưng có lẽ với Như Quỳnh, nuôi dạy con nên người và sống có tấm lòng với mọi người là điều tối cần.Như Quỳnh và con gái


- Chị mong muốn con gái Melody có cuộc sống như thế nào?

Dĩ nhiên ai cũng mong con mình được sống sung sướng và đầy đủ. Tuy nhiên, Như Quỳnh vẫn mong cháu có cuộc sống bình dị như vậy sẽ tốt hơn cho cháu sau này.

- Bé Melody giống mẹ ở điểm nào? Chị có mong muốn sau này con mình theo nghiệp ca hát của mẹ không?

Melody giống mẹ ở điểm là bé rất thích hát. Bây giờ thấy vậy, nhưng không biết tương lai ra sao vì đôi lúc có những điều mình muốn lại không đạt được và ngược lại.

- Nhắc đến con chị mà không nhắc đến ông xã của chị là điều thiếu sót. Chị và ông xã đã quen nhau trong trường hợp nào?

Quen nhau trong trường hợp anh ấy không hề biết Như Quỳnh là ai và ít khi xem, nghe nhạc Việt Nam.

- Anh ấy là mẫu người thế nào mà chiếm lĩnh được trái tim của chị?

Sống giản dị và là người biết quan tâm cho mái ấm gia đình.

- Anh ấy làm nghề gì?

Anh ấy là kỹ sư không lưu cho chính phủ Hoa Kỳ.

- Từ ngày có con đến giờ, công việc đi hát của chị có ảnh hưởng nhiều không?

May mắn cho Như Quỳnh có mẹ ở chung nên cứ ngâm ngơ hoài câu thơ “ cò mẹ phải lặn lội kiếm ăn, nên để cò con ở nhà cho ngoại”.

- Đối với ca sĩ, ngoài chất giọng thiên phú, ngoại hình đẹp thì cũng cần có bí quyết làm đẹp. Chị có bí quyết gì giữ cho mái tóc của chị dài và óng mượt như vậy?

Xin tha cho Như Quỳnh câu trả lời vì…Như Quỳnh không có bí quyết nào cả.Hình ảnh quen thuộc của ca sĩ Như Quỳnh- Hình ảnh quen thuộc của chị là mái tóc dài và tà áo dài tha thướt đã ăn sâu vào lòng khán giả khắp nơi. Chị có bao giờ nghĩ mình sẽ thay đổi hình tượng để tạo điều mới lạ cho khán giả không?

Như Quỳnh đã quá quen thuộc với hình ảnh như vậy và dòng nhạc quê hương. Đôi khi Như Quỳnh cũng muốn thay đổi hình tượng một chút ( ví dụ: mang tóc giả, hát nhạc nhanh chẳng hạn). Nhưng ít thôi và “trở về mái nhà xưa” ngay.

- Chị có bao giờ nhờ đến sự can thiệp của dao kéo hay nghĩ đến việc này trong tương lai?

Phái nữ bao giờ cũng thích làm đẹp, nghệ sĩ càng phải chăm chút giữ gìn hơn. Tuy nhiên, đến một độ tuổi nào đó có thể “cho phép” bắt tay với dao kéo thì cũng cần chứ! Vả lại, khoa học ngày nay cũng quá tiến bộ rồi.

- Trang phục trên sân khấu của chị thường do ai thiết kế?

Cũng có vài mẫu thiết kế của những tiệm may quen. Còn lại, chủ yếu vẫn là do hai cậu em trai là Tường Nguyên, Tường Khuê lo trang phục cho Như Quỳnh.

- Nhìn lại chặng đường đã đi qua của chị, chị có hài lòng những gì chị đã đạt được không? Chị có muốn thay đổi điều gì không?

Cảm tạ quý khán thính giả đã thương mến Như Quỳnh, Như Quỳnh xin cố gắng thật nhiều để không phụ lòng yêu thương và tín nhiệm của khán giả.  

Theo Viet Lifestyle


« Last Edit: 26 Tháng Chín, 2011, 09:54:01 AM by taymonkhanh »

Offline bz220v

 • Đã Bị Treo
 • Người Mới
 • *
 • Posts: 21
 • Bầu Chọn: +0/-2
hỏi ông Phong Lưu
« Reply #126 on: 04 Tháng Mười, 2011, 02:18:21 AM »
bài Tâm Sự Nàng Xuân của Như Quỳnh là do trung tâm ban nhạc nào thực hiện vậy? hình như là không phải ASIA hay trung tâm Thúy Nga rồi
http://www.youtube.com/watch?v=K9A8hAsGEls


Offline Phong Lưu Đại Hiệp

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 351
 • Bầu Chọn: +3/-7
 • Gender: Male
 • Thủ hạ lưu tình
Re: NHƯ QUỲNH và chồng con tại đám cưới Quỳnh Vi
« Reply #128 on: 14 Tháng Mười, 2011, 03:34:34 AM »
Ca sĩ NHƯ QUỲNH và chồng con tại đám cưới Quỳnh Vi« Last Edit: 14 Tháng Mười, 2011, 03:54:02 AM by Phong Lưu Đại Hiệp »

Offline Phong Lưu Đại Hiệp

 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 351
 • Bầu Chọn: +3/-7
 • Gender: Male
 • Thủ hạ lưu tình
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #129 on: 23 Tháng Mười, 2011, 05:57:43 AM »
Tiết mục mở màn Paris by Night 104từ trái qua Tóc Tiên, Như Quỳnh, Minh Tuyết, Kỳ Phương Uyên

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #130 on: 23 Tháng Mười, 2011, 11:40:45 AM »
Tiết mục mở màn Paris by Night 104từ trái qua Tóc Tiên, Như Quỳnh, Minh Tuyết, Kỳ Phương Uyên

cô ngoài cùng bên phải thấy giống Ánh Minh quá!!!

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #131 on: 26 Tháng Mười, 2011, 11:14:33 AM »
Mới lụm hình này thấy cũng hay hay post cho pà kon coai    :5

Bé Melody và ca sĩ Tóc Tiên :13

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #132 on: 13 Tháng Mười Một, 2011, 12:05:52 PM »
Mới thấy bên 4rum Thúy Nga, pót wa cho pà kon xem  :)

Quote
Gặp lại Như Quỳnh, đã lâu lắm rồi mới gặp lại người ca sĩ dễ thương này, sau một hồi hỏi thăm, Như Quỳnh cho biết sẽ sẳn sàng nhận lời làm khách mời cho online trực tuyến của nhật báo Người Việt.


Hai vợ chồng Như Quỳnh cùng công chúa nhỏ xinh xắn


Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #133 on: 28 Tháng Mười Một, 2011, 09:44:00 AM »
Hình bé Melody Đông Nghi, con gái của Như Quỳnh       

Offline taymonkhanh

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 91
 • Bầu Chọn: +0/-6
Re: NHƯ QUỲNH và Chồng & con gái Melody Đông Nghi
« Reply #134 on: 10 Tháng Mười Hai, 2011, 10:57:39 AM »
Hình này chắc đã cũ nhưng thấy chưa post nên em post lại cho các bác xem đây  :)