Author Topic: con gái sợ  (Read 19881 times)

0 Members và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline caygao115

 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Posts: 1.374
 • Bầu Chọn: +16/-10
 • Gender: Male
Re: con gái sợ
« Reply #120 on: 15 Tháng Mười Hai, 2009, 03:38:08 AM »
sương gió phủ đời trai
tiền tài che mắt gái
 đấy mới là điều đúng theo quy luật tự nhiên nhưng tui thì hok thíh con gái, gét đến xương tuỷ vì tui đã tanvỡ một lần kô bao giờ dám đụng đến nữa.
cạch đến già
còn tùy vào cách giáo dục từ gia đình nữa bác ạ ko hẳn ai cũng vậy đâu
mong mọi người có cái nhìn thật sự cầu thị về chế độ cũ cũng như những con người thời ấy

Offline CHÂN TỬ ĐAN

 • Đã Bị Treo
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 370
 • Bầu Chọn: +21/-49
 • ----1 THỜI CƯA GÁI----
Re: con gái sợ
« Reply #121 on: 25 Tháng Mười Một, 2010, 05:32:38 AM »


Như những người con gái khác em sợ trong tình yêu bị phản bội. Có thể là hôm nay bên em anh trao cho em cành hồng, những nụ hôn ngọt ngào và cả lời yêu say đắm, nhưng ngày mai bên người con gái khác rồi anh cũng sẽ như vậy.
Em sợ trong tình yêu em bị anh lừa dối. Thà là anh chia tay để em đau một lần nhưng thanh thản còn hơn đi bên em mà anh lại nhớ về ai kia.
Em sợ bước vào tình yêu như bước vào một nhà giam mà ở trong đó tâm hồn và thể xác em bị giam chặt. Không đi chơi với anh vì hôm nay em hơi mệt, anh giận dỗi.
Không làm theo những lời anh nói, anh càng giận hơn. Đi với bạn bè mà không đi với anh, anh cũng giận nốt. Mặc dầu biết rằng cả hai đều có những khoảng trời riêng.
Anh à, em sợ mỗi lần anh than vãn. Một tuần có 7 ngày, gặp nhau 3 ngày thì có đến 2 ngày anh than vãn cuộc sống này thật chán chường, mặc dù anh biết rằng trên đời này có thật nhiều cái để hưởng thụ và nhiều việc phải làm hơn là ngồi kêu ca hai chữ “chán đời” dù chưa làm được gì cho đời cả.
Anh biết không mỗi lần anh kêu ca là một lần em buồn mà không dám nói ra bởi từ trong lòng em niềm vui đã rất ít rồi và em biết rằng hình như niềm vui em mang lại cho anh còn ít hơn thế. Có phải bên em anh thấy tình yêu của mình thật đơn điệu tẻ nhạt?
Anh à! Em sợ người yêu mình vũ phu. Anh biết không? Những lúc anh say mềm là những lúc lý trí và lương tâm anh mất hết, anh mắng chửi em và nhỡ như em có cãi lại thì… Hỡi ôi!
Cả tuần em phải nghỉ học vì những vết thương bầm tím trên khuôn mặt. Lúc tỉnh rượu anh đến bên em và xin lỗi, nhưng anh ơi! Có dễ dàng tha thứ được không anh?
Anh ơi! Em sợ. Điều này em sợ nhất. Sợ những đòi hỏi quá đáng trong tình yêu. Đối với anh những nụ hôn và ôm ấp vẫn còn chưa đủ mà còn phải những cái hơn thế.
Em cương quyết từ chối và mong anh hiểu để giữ gìn sự trong sáng trong tình yêu thì anh nói: Em không thật lòng. Phải chăng trong tình yêu người con trai luôn muốn chiếm đoạt bằng được để rồi nếu có hậu quả gì thì lại “đánh bài chuồn”.
Thật buồn khi em thấy những người bạn gái của em bị như vậy và em muốn rằng người yêu em không phải là người như thế. Nhưng biết làm sao được vì có phải đó là bản chất của con trai?


Uhm!Con trai đa số là rất tốt và trung thuỷ đấy em ơi!Không như em nghĩ đâu!
Ví dụ như anh chẳng hạn! :D :D :D :D :D