Tìm Kiếm:

Cung Chúc Tân Xuân

Hình Ảnh Gặp Nhau Cuối Năm Của Các Thành Viên

Download Những CD Nhạc Xuân - Nghe Nhạc Xuân


LK Sài Gòn thứ Bảy - Hai mùa mưa

Ca sĩ: Băng Tâm, Nay Dũng
Nhạc Sĩ: Chưa biết

(0 phiếu)

Bài này nằm trong album
Chuyện Ba Mùa Mưa - Băng TâmSinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, cho đến cuối năm 1991, Anh Dũng đã cùng gia đình sang Hoa Kỳ cư ngụ theo diện ODP. Khi còn ở Tại Miền Cao nguyên thơ mộng, Cậu học sinh trường Trần Hưng Đạo tên Nguyễn Anh Dũng đã làm quen với những giai điệu của đồng bào thượng, điều này đã khiến cậu yêu thích âm nhạc để sau đó tự mò mẫm học nhạc lấy một mình. Anh Dũng cố gắng tập luyện đều đặn để sau đó được mời đi hát tại một số vũ trường ở Đà Lạt trước khi sang Hoa Kỳ. Tuy xa Đà Lạt đã hơn 6 năm nay, nhưng hình như lúc nào tâm hồn anh vẫn hướng về thành phố mơ mộng với nhiều kỷ niệm đó, nhất là mỗi khi trình bày nhạc phẩm "Tình Yêu Như Bóng mây" của Song Ngọc là anh thấy nhớ Đà Lạt vô cùng.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi định cư tại vùng đất mới, anh Dũng đã tham gia vào một số những sinh hoạt văn nghệ tại đây. Qua năm 1993, anh đã tham dự cuộc thi tuyển lựa tài năng mới do nhạc sĩ Ngọc Chánh tổ chức tại vũ trường Ritz và đã chiếm giải nhất. Ngay sau đó anh đã được mời cộng tác với vũ trường Ritz và một số trung tâm băng nhạc, tuy nhiên anh vẫn chủ trương đứng độc lập mà không hề ký độc quyền cho trung tâm nào, trừ 2 năm đầu tiên đã nhận lời hát độc quyền cho trung tâm Diễm Xưa. Công việc chính của Anh Dũng hiện nay là đảm nhiệm phần xướng ngôn và phụ trách một số chương trình cho đài Little Saigon Radio từ tháng 2 năm 1994. Giọng nói của Anh Dũng nay trở thành thân thiết với các thính giả tại miền Nam Cali cũng như tại Houston, Texas qua các chương trình Văn Học Nghệ Thuật, Nhạc Chọn Lọc, chương trình Thi Sĩ và Tác Phẩm, Ca Dao Tục Ngữ của đài phát thành Little Saigon Radio. Nói chung là những chương trình mang màu sắc văn hoá dân tộc.

Về mặt video, Anh Dũng đã xuất hiện lần đầu tiên trên cuốn "Hoa Hậu Áo Dài Long Beach" kỳ thứ 19 và rất nhiều video khác với nhiệm vụ MC cùng với Quỳnh Hương.


Số lần nghe: 3159Những Video Liên Quan

YeuNhacVang.com v2.0 . Privacy Policy